Địa chỉ
Số 28 Quang Trung, P. 5,
TP. Cà Mau, Cà Mau , Việt Nam

Giới Thiệu về

THIÊN AN

Băng keo Thiên An (Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ Thiên An) chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đặc biệt là thuỷ hải sản với các mảng chính là Sản Xuất các loại băng keo – Băng dính, màng PE, Cung cấp găng tay và In ấn Rider, Decal, name card,…

Giá trị thương hiệu Thiên An


Tầm nhìn

Thiên An là thương hiệu băng keo đạt chất lượng tốt và được hàng trăm ngàn khách hàng công nhận uy tín trên thị trường. Với sự xuất hiện thương hiệu trên thị trường băng keo. Thiên An chúng tôi tự tin luôn cung cấp sản phẩm băng keo đạt chất lượng trong suốt 10 năm qua.

Đội ngũ

Thiên An với đội ngũ hơn 20 nhân viên luôn luôn nghiên cứu và học hỏi nhằm đưa ra sản phẩm ngày càng chất lượng trên thị trường. Kể từ khi thành lập băng keo Thiên An, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm băng keo & màng PE với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh

Thiên An là một thương hiệu luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục đích đóng gói sản phẩm. Chúng tôi thấu hiểu và luôn phấn đấu để có thể tối ưu trong khâu đóng gói của quý khách hàng một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Thương hiệu

luôn cam kết với khách hàng sẽ mang chất lượng sản phẩm và bằng uy tín 10 năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng bây giờ và trong tương lai một cách toàn vẹn nhất.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Sản phẩm băng keo dán thùng luôn được đại lý ưu tiên chọn để làm sản phẩm kinh doanh bởi vì giá trị sản phẩm cao và sản phẩm phổ biến trên thị trường nên hàng hóa rất dễ bán. Băng keo của Thiên An là băng keo luôn được cam kết và đảm bảo tiêu chí về chất lượng, Quality First!